cypres
skype Kinh Doanh 1
skype Kinh Doanh 2
zalo Ms Le Phuong
zalo Thanh Thảo
tieng viet english
call me 0909 988 707 - 0903 221 007
zalo Ms Thanh Hien

baner cypress

Lịch tàu

Lịch tàu

Chuyển hàng nhanh

Chuyển hàng nhanh

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Tân Cảng Cypress là liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Sun Cypress Hồng Kong vào tháng 4 năm 2010.

Hơn 34 năm xây dựng và trưởng thành (15/3/1989-15/3/2023), Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải, cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu, địa ốc, cao ốc văn phòng, xây dựng công trình dân sự, quân sự … và vận tải đa phương thức.Hiện nay Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang dẫn đầu hệ thống cảng biển Việt Nam về thị phần. Sản lượng hàng hoá container xuất nhập khẩu thông qua Tân Cảng Sài Gòn chiếm trên 80% thị phần các cảng khu vực TP HCM, và gần 50% thị phần cả nước.

Mạng lưới công ty thành viên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Công ty vận chuyển Sun Cypress cũng là đơn vị khai khác sà lan chuyên nghiệp và hàng đầu ở Hồng Kong và khu vực Pearl River Delta Trung Quốc with slogan: “Wherever there’s a river, there we are”.

Khách hàng chính của chúng tôi là những hãng tàu hàng đầu thế giới. Điều này thúc đẩy chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển xanh bằng sà lan HCM, Cái Mép đi Phnom Pênh, Campuchia và ngược lại. Chúng tôi cũng nhận hàng từ các cảng Hải Phòng, Đà Nẵng đi Phnom Penh và ngược lại. Với 8 ~12 chuyến từ Cảng Phnom Pênh về HCM, Cai Mép, hầu như ngày nào chúng tôi cũng có ít nhất 1 chuyến sà lan từ HCM, Cái Mép đi Phnom Pênh. Điều này giúp giảm thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Từ năm 2013 trở đi, sau 3 năm hoạt động Công ty Cổ Phần Tân Cảng Cypress đã trở thành nhà khai thác sà lan hàng đầu với thị phần khoảng 40%.

Đầu năm 2015, chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển qua biên giới bằng xe đầu container ( Cross border trucking Service) giữa HCM, Cái Mép đi Campuchia và ngược lại. Điều này giúp cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp vận chuyển nhanh, an toàn, tiết kiệm hơn.

Tới năm 2018, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ trucking ở Phnom Pênh và khu vực lân cận giúp cung cấp thêm giải pháp giao hàng tận kho cho khách hàng.

Mạng lưới công ty thành viên của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

 

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN CẢNG CYPRESS

Tên tiếng Anh: NEWPORT CYPRESS JOINT STOCK COMPANY.
Tên viết tắt: NPC JSC
Mã số thuế: 3501556139
Head Office: 15th Floor, TNR Building, No. 180-192 Nguyen Cong Tru Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City
Phone: (08) 39147748/49/50 Fax: (08) 38218265.

Email:  sales@newportcypress.com; cs@newportcypress.com; document@newportcypress.com

Một số hình ảnh

Các lãnh đạo của Công ty Cổ Phần Tân Cảng Cypress